การ รับทำ seo เพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา

เช่นเดียวกับเว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่ คุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดทำดัชนีโดย Google และเครื่องมือ รับทำ seo ค้นหาอื่นๆ อย่างรวดเร็ว แต่คุณไม่กังวลว่าคุณจะถูกลงโทษสำหรับการใช้เทคนิค SEO? ฉันหมายถึงว่าคุณมีโค้ดทั้งหมดตามลำดับ คุณได้เพิ่มประสิทธิภาพคำหลักของคุณ คุณยังมีแท็ก H1 บนหน้าเว็บ และอื่นๆ อีกมากมาย คุณได้ทำเทคนิค SEO แบบเดิมทั้งหมดแล้ว แต่คุณยังไม่ได้รับการจัดทำดัชนีโดย Google

seo

ฉันได้ยินมาว่าคุณถาม และฉันรู้ว่าคุณไม่ต้องการที่จะเชื่อว่าเพียงเพราะคุณมีโค้ดที่ปรับให้เหมาะสมและแท็ก H1 ทั้งหมดของคุณพร้อมใช้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้รับการจัดทำดัชนี แต่นี่คือสิ่งที่เสิร์ชเอ็นจิ้นทำ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ มีโปรแกรมที่เรียกว่า “แมงมุม” และสไปเดอร์เหล่านี้จะรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์ของคุณและรายงานกลับไปยังเครื่องมือค้นหา

รายงานที่พวกเขากำลังมองหาเรียกว่า “Googlebots” และนี่คือโปรแกรมที่เสิร์ชเอ็นจิ้นใช้เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับอะไร และสิ่งใดควรได้รับการจัดทำดัชนีและสิ่งใดไม่ควร โปรแกรมนี้จะ “รวบรวมข้อมูล” หน้าเว็บของคุณและนับจำนวนคำและตำแหน่งของคำเหล่านั้นบนหน้าเว็บ จากนั้นข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้ใน seo รายเดือน ฐานข้อมูลซึ่งทำให้เอ็นจิ้นประมวลผลคำขอไปยังเว็บไซต์ของคุณซ้ำแล้วซ้ำอีก มันจะตรวจสอบเพื่อดูว่าทุกอย่างเป็นระเบียบหรือไม่ และถ้าไม่ใช่ มันจะบอกคุณและ Google ว่าคุณอาจถูกลงโทษเพราะไม่มีชิ้นส่วนทั้งหมดในไซต์ของคุณตรงกัน ทำให้คุณสามารถยกเลิกการจัดทำดัชนีจากเครื่องมือค้นหาได้

อีกวิธีหนึ่งที่ Google ฉลาดขึ้นคือการสอบถามไปยังเซิร์ฟเวอร์หลัก คุณเห็นว่า Google ต้องการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดแก่คุณโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด เป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า SEs รู้ว่าไซต์ของคุณมีความเกี่ยวข้องสูง คุณเห็นว่า Google จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับไซต์ของคุณก็ต่อเมื่อมีความเกี่ยวข้องกับข้อความค้นหาของคุณ ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องปฏิบัติตามสิ่งที่ Google ขอ และเมื่อเว็บไซต์ของคุณมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น Google จะเชื่อว่าถึงเวลาที่คุณต้องสร้างดัชนีเช่นกัน

แน่นอน Google จะไม่จัดทำดัชนีเว็บไซ รับทํา seo youtube ต์ของคุณหากไม่เห็นว่าเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ แต่อย่างน้อยก็จะทำให้คุณมีมุมมองที่จำเป็นมากหาก Google คิดว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวข้องกับการค้นหาของผู้ใช้ และตราบใดที่ Google เห็นว่าไซต์ของคุณยังคงมีความเกี่ยวข้องกับข้อความค้นหา ไซต์จะยังคงรู้จักไซต์ของคุณและรวบรวมข้อมูลหน้าเว็บของคุณเพื่อจัดทำดัชนีด้วย

คุณควรเข้าใจด้วยว่าหากคุณอัปเดตไซต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสดใหม่ Google จะรับรู้สิ่งนี้ต่อไปและจะรวบรวมข้อมูลหน้าเว็บของคุณเป็นประจำเช่นกัน ยิ่งคุณอัปเดตบ่อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

เป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกันที่เมื่อ รับทำ seo คุณสร้างหน้าใหม่บนไซต์ของคุณ หากคุณใช้ลิงก์ข้อความไปยังหน้าเหล่านั้น มันจะช่วยให้สไปเดอร์ระบุว่าหน้าใหม่เกี่ยวกับอะไร และจะรวบรวมข้อมูลต่อไปแม้ว่าจะมีการเพิ่มข้อมูลใหม่เข้าไปก็ตาม

การทำความเข้าใจว่า รับทํา seo facebook กระบวนการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือค้นหาทำงานอย่างไรเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏบนหน้าแรกของผลการค้นหา และการทำความเข้าใจวิธีที่พวกเขารวบรวมข้อมูลไซต์ของคุณสามารถช่วยคุณตั้งค่าแผน Search Engine Optimization เฉพาะที่ไม่เพียงแต่ทำให้ไซต์ของคุณอยู่ในรายการแบบออร์แกนิกเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณมีรายชื่ออยู่ที่ด้านบนสุดของผลการค้นหาอีกด้วย

รับทำ seo