เบิร์น cardio clear 7 ไขมันหน้าท้องด้วยความหวานแทนใคร!

คุณชอบ cardio clear 7 ลดน้ำหนักไหม คุณต้องการลดน้ำหนักไหม?ฉันแน่ใจว่าคุณทำ!

คุณตื่นแล้ว ส่องกระจกดู…… เฮ้ คุณดูดีในชุดนั้น แต่พุงยื่นออกมา และความคิดที่จะใส่กางเกงที่พอดีกับรูปร่างผอมของคุณก็ทำให้คุณใจสั่น !

ฉันรู้! ฉันรู้!ฟังดูดีและดูดี แต่ของหวานไดเอทแช่แข็งยังใหม่อยู่หรือเปล่า? และมันจะช่วยเรื่องพุงเบียร์ไหม ฉันมีข่าวดี… คือ.. และมันพิเศษมาก!

ฉันไม่ได้ตั้งใจจะโหดร้าย แต่คุณมีบทความกี่บทความที่อ่านบทความเกี่ยวกับยาวิเศษที่ช่วยขจัดไขมันหน้าท้องในชั่วข้ามคืน บางบริษัทขายยาวิเศษให้คุณ และแม้ว่าพวกเขาอาจให้พลังงานเพิ่มขึ้นชั่วคราวอย่างรวดเร็ว แต่ก็เพียงเล็กน้อย ของเวทมนตร์นี้ที่คงอยู่

cardio clear 7 reviews

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมคุณจึงเลิกลดน้ำหนักหลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์หรือสองสามวัน?

ฉันแน่ใจว่าคุณลดน้ำหนักได้สองสามปอนด์ในทันที และจากนั้นคุณก็มาถึงที่ราบสูงที่คุณหยุดลดน้ำหนักได้ เกดดี้ เพื่อนของฉัน อธิบายที่ราบสูงแห่งนี้ว่าคล้ายกับการเลิกบุหรี่ของผู้สูบบุหรี่หลังจากสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องสองสามสัปดาห์ การจับฉลากสองสามครั้งแรก (หมายถึงผลที่น่าพอใจที่สุด) เป็นเรื่องที่น่าติดตามที่สุด…ตอนนี้คุณเริ่มอยากทานของหวานแล้ว เหมือนกับที่ผู้สูบจะสูบ แต่อย่าเพิ่งพูดถึงเรื่องนี้เลย…

มันอาจจะไม่ใช่แค่ความอยากอาหารที่ทำให้คนที่อดอาหารต้อง “ตีก้น” แต่มีบางอย่างที่น่าจะเป็นไปได้มากกว่า…

…คือการที่เราแต่ละคนมี set point จุดน้ำหนัก ที่จะบังคับให้กล้ามเนื้อของเรากลับสู่สภาวะปกติ ในช่วงฤดูหนาวของคุณ อาจมีไขมันล้ำค่า…..สะโพกของคุณ หน้าท้อง ต้นขา หรือแม้กระทั่งพุงของคุณ!

ฉันมีเพื่อนที่รูปร่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไปบ้างสัปดาห์ต่อสัปดาห์

การเพิ่มกิจกรรมเป็นประจำจะทำให้จุดทรงตัวสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ร่างกายจะทำให้คุณมีความมั่นคงสักสองสามวันก่อนที่จะเริ่มทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้คุณกลับสู่จุดที่ตั้งไว้

สิ่งนี้จะฟังดูซับซ้อนกว่าที่เป็นอยู่!

ลองคิดแบบนี้:

จุดน้ำหนักของคุณคือน้ำหนักของร่างกายและร่างกายของคุณประกอบด้วยสสาร

เมื่อคุณกิน อาหารที่ร่างกายต้องการทดแทนอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลหลักประการหนึ่ง…

…มันจะแปลงเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

ไอศกรีม ช็อคโกแลต โดนัท…..สิ่งที่คุณต้องการ….คือสิ่งที่อาหารทำขึ้นด้วยสารเคมี

นั่นไม่ดีต่อสุขภาพมากนัก และมันจะไม่ให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกายเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี

ทีนี้ มาพูดถึงแนวคิดเดียวกันนี้ต่อไปอีกหน่อย:

สมมติว่าคุณลดน้ำหนักได้ 5 ปอนด์ในสัปดาห์นี้…ตอนนี้คุณรู้สึกดีมาก ก้าวย่างอย่างสดใส เดินอย่างสบายใจ คุณเสียใจมาก และแม้แต่พุงของคุณก็หายไป และคุณไม่เข้าใจว่าทำไม

เช่นเดียวกับที่คุณทำ cardio clear 7 website เกินจุดที่กำหนดไว้และลดน้ำหนัก และตอนนี้คุณต้องปรับเคมีในร่างกายของคุณใหม่ เกิดอะไรขึ้น?

ในตอนนี้ ร่างกายของคุณมีอยู่ในโปรแกรม ทำให้ดูพร้อมใช้งานได้เร็วขึ้นเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเร้าภายนอก อาหารที่เรากินไม่ได้มีเพียงแค่สารอาหารเท่านั้น

เราต้องตระหนักว่า เมื่อเราแลกเปลี่ยนไขมันกับเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ เรากำลังแลกเปลี่ยนทั้งไขมันและกล้ามเนื้อ และการเปลี่ยนแปลงก็เสร็จสมบูรณ์

แต่นี่คือข่าวร้าย: ร่างกายของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงไปในแบบที่คุณต้องการ!

คุณควรเข้าใจตั้งแต่ตอนนี้ว่า แม้ว่าคุณจะสูญเสียน้ำหนักของคุณไปแล้ว คุณก็ยังมีรูปร่างโดยรวมเหมือนเดิมและเคมีในร่างกายที่มีโครงสร้าง

รูปร่างของคุณคงอยู่และเคมีในร่างกายที่ร่างกายตอบสนองยังคงเหมือนเดิม

ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าทำไมการอดอาหารถึงไม่ใช่คำตอบทั้งหมด ดูบทความทั้งหมดที่เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ 95% ของหนังสือเหล่านั้นไม่สนใจหรือทำให้หัวข้อซับซ้อนเกินไป เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างนั้น

จากประสบการณ์ของผมที่เมื่อคุณเปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ เคมีในร่างกายของคุณยังคงเหมือนเดิม และเหตุใดคุณจึงไม่เริ่มเชื่อมโยงข้อร้องเรียนที่คุณอาจประสบอยู่

cardio clear 7

คุณรู้สึกไหม:

  1. หิวตลอดเวลา

2.เหนื่อยและเพลีย

  1. ปวดหัวอย่างรุนแรง
  2. ปวดศีรษะ
  3. ขาดพลังงาน
  4. น้ำหนักขึ้น อ้วนขึ้น
  5. นอนไม่หลับ
  6. และแม้กระทั่งปัญหาหัวใจและความดันโลหิต?

ไม่ นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ

คุณต้องสร้างสันติภาพด้วยความกลัวของคุณโดยยอมรับมัน บางครั้งคุณต้องอ่อนโยนกับตัวเอง เพราะถ้าคุณไม่ทำ คุณอาจจะหันไปหาอาหารเพื่อปลอบใจตัวเอง